Xem ngay các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy

Trong các gia đình hiện nay, cây cảnh thường được lựa chọn để trồng với mục đích làm sạch không khí, tăng thêm dưỡng khí cho ngôi nhà. Ngay sau đây hãy cùng xem ngay các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy giúp đem tới may mắn, tài vận nhé!

Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy

Chúng ta đều biết rằng phòng khách chính là nơi tụ khí ở trong mỗi căn nhà. Cũng chính vì lý do đó khi lựa chọn cây cảnh trong nhà bạn cũng cần phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận thì mới đem tới tài lộc.

Cây phú quý

xem-ngay-cac-loai-cay-trong-trong-nha-theo-phong-thuy-1

Cây phú quý

Cây phú quý chính là loại cây cảnh có ý nghĩa đem tới sự phú quý, giàu sang cho gia chủ. Cùng với sự kết hợp một cách hài hòa giữa viền đỏ cùng với màu xanh lá sẽ đem tới cho căn nhà bạn một sự đẹp mắt, sang trọng và nổi bật.

Cây ngọc bích

Trong phong thủy cổ đại đã quan niệm rằng, cây ngọc bích thường có ý nghĩa cho sự may mắn và sức khỏe cho mọi người. Cùng với đặc tính là dễ trồng, dễ sống nên nó càng được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó, ngọc bích còn có ý nghĩa thể hiện cho tình bạn, sự sẻ chia, một tuổi trẻ vô cùng vĩnh hằng.

Cây phát lộc hoa

xem-ngay-cac-loai-cay-trong-trong-nha-theo-phong-thuy-2

Cây phát lộc hoa

Phát lộc hoa được xếp vào các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy khá mới tuy nhiên nó lại được mọi người ưa thích. Cùng với màu sắc tươi đẹp nên giúp không gian trong gia đình thêm phần mới mẻ hơn. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn có ý nghĩa đem tới sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>