Người mệnh hỏa nên trồng cây gì?

Bạn là một người mệnh hỏa, bạn đang suy nghĩ người mệnh hỏa nên trồng cây gì để có thể lựa chọn được loại cây phù hợp, tốt cho sức khỏe, tình cảm, công việc và con đường học hành của mình. Trong bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số sự lựa chọn để bạn tham khảo và quyết định.

Những loại cây phù hợp với người mệnh hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa. Người mệnh hỏa thường có sức sống mãnh liệt, luôn vui vẻ nhộn nhịp và tràn ngập sức sống. Những người mệnh Hỏa thường là người dám nghĩ, dám làm có các suy nghĩ táo bạo, luôn tỏa sáng. Có khả năng lãnh đạo và nổi bật. Tuy nhiên, hạn chế của người mệnh hỏa là dễ nổi nóng, khó kiềm chế được cảm xúc.

Vậy người mệnh hỏa nên trồng cây gì? Theo thuyết phong thủy, mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa ngoài những màu phù hợp với mệnh hỏa, còn thích hợp màu tương thích của Mộc. Màu đỏ, hồng, cam và tím là những màu sắc phù hợp nhất với mệnh hỏa. Khi chọn cây trồng cũng nên chú ý đến những màu sắc này.

Một số loại cây hợp nhất như:

Cây hoa giấy đỏ

nguoi-menh-thuy-nen-trong-cay-gi-2

Cây hoa giấy đỏ đem lại sự may mắn, thành công cho người mệnh hỏa

Nếu bạn là một người mệnh hỏa,hãy trang trí cho khu vườn nhà mình thêm rực rỡ với giàn hoa giấy đỏ. Hoa giấy đỏ cũng có ý nghĩa với người mệnh hỏa, hỗ trợ thêm cho sự tỏa sáng trong công việc.

Cây hoa trà đỏ

Có ý nghĩa về sự thành công, may mắn, hướng tới đỉnh cao. Và có ý nghĩa như một sự duyên dáng, quý phái trong phong cách sống.

Cây văn trúc

Phù hợp với những người mệnh Hỏa, điều chỉnh một phần tâm tình, nhẹ nhàng và suy nghĩ chín chắn hơn trước tất cả mọi vấn đề.

Cây hoa son môi

nguoi-menh-hoa-nen-trong-cay-gi-1

Tiền bạc, phú quý sẽ nhanh chóng chạy đến với người mệnh hỏa

Giúp người mệnh hỏa gặp nhiều hơn may mắn trong chuyện tình cảm. Sự ngọt ngào của tình yêu và các mỗi quan hệ sẽ giúp người mệnh hỏa luôn vui vẻ và hưởng thụ cuộc sống.

Lựa chọn loại cây phù hợp nhất với vận mệnh của mình, để công việc, cuộc sống và tình cảm thêm may mắn, thuận lợi. Cùng với đó người mệnh hỏa cũng nên tránh các loại cây có màu sắc với mệnh thủy, sẽ không may mắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>